The Riverin Thủ Thiêm

THE RIVERIN THỦ THIÊM

The Riverin tọa lạc tại vị trí đắc đia trong khu đô thị Thủ Thiêm , mặt tiền sông Sài Gòn và Đại Lộ Vòng Cung. Với diện tích 3.5 ha, The Riverin Thủ Thiêm bao gồm 1100 căn hộ cao cấp, 30 căn pool villa và 11 căn Shophouse. Sở hữu tầm nhìn đầy mầu sắc huyền diệu về sông Sài Gòn và trung tâm hiện hữu, The Riverin kiến tạo một cộng đồng dân cư đẳng cấp với mật độ thấp, thiết kế tinh tế, tiện ích hoàn hảo và dịch vụ ưu tú.

Thủ Thiêm được quy hoạch trở thành trung tâm Tài Chính – Thương mại hàng đầu khu vực Đông Nam Á mang đến cho cư dân The Riverin hàng loạt những tiện ích về văn hóa, giải trí, cộng đồng như Nhà hát, Quảng Trường, công viên ven sông, phố thương mại, phố tài chính, Cung Thiếu nhi, Hồ trung tâm… Thông qua Cầu Thủ Thiêm 1, Cầu Thủ Thiêm 2, Hầm Thủ Thiêm, thời gian di chuyển từ The Riverin đến khu trung tâm hiện hữu chỉ mất 5 phút

Thông số dự án The Riverin Thủ Thiêm

Tên dự án : The Riverin Thủ Thiêm

* Vị trí : Lô 3.15 – 3.16, Đại Lộ Vòng Cung, Khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, TPHCM

* Chủ đầu tư : HongKong Land và CII

* Thiết kế kiến trúc : DP Architect (Singapore)

* Thiết kế kết cấu : ARUP (Anh)

* Thiết kế cơ điện : Aurecon (Úc)

* Quản lý thiết kế và xây dựng: Arcadis (Hà Lan)

* Diện tích đất : 3.5 ha

* Số tầng : 25 tầng

* Số lượng căn hộ : 1140

Thời hạn bàn giao : 2018 – 2021

Diện tích các loại căn hộ

* 1 phòng ngủ : 70m2

* 2 phòng ngủ : 100 – 120m2

* 3 phòng ngủ : 165m2

* 4 phòng ngủ : 220m2

* Shophouse : từ 205 – 1.059m2 sàn (từ 2 đến 4 tầng)

* Villa : 277 – 380m2

Sơ lược về chủ đầu tư

Hongkong Land là tập đoàn quản lý, đầu tư và phát triển dự án bất động sản hàng đầu thế giới, Hongkong land đã có tuổi đời kinh nghiệm trong lĩnh vực hơn 100 năm, có xuất thân từ Jardine Matheson và được niêm yết chính trên sàn tại London. Hiện tại HongKong land đang sở hữu số lượng lớn văn phòng, thương mại nhiều nhất tại 2 thị trường HongKong và Singapore.

Tại Việt Nam, dự án nổi bật của Hongkong land là khu căn hộ cao cấp The Nassim Thảo Điền, thể hiện đúng với định hướng phát triển của tập đoàn về phân khúc hạng sang.

The Nassim

CII Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng & kỹ thuật TPHCM, có xuất thân là một đơn vị của Nhà nước được vốn hoá từ năm 2001 và chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán từ năm 2006. CII là tập đoàn đầu dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. Trong lĩnh vực bất động sản, CII đã triển khai và hoàn thiện dự án Thủ Thiêm Lakeview I, và trong vài năm tới đây CII bắt đầu thực hiện thêm các dự án tại Thủ Thiêm (Lakeview II, III, IV), trong đó The Riverin là dự án căn hộ có quy mô và tầm cỡ của tập đoàn.

Sơ lược về vị trí dự án

Dự án thuộc lô đất số 3.15 và 3.16 trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, được ví như phố Đông của Thượng Hải, được bao bọc bởi con sông Sài Gòn và là đối trọng với khu trung tâm kinh tế hiện hữu của TPHCM – Quận 1.

Nhận diện vị trí địa lý The Riverin:

* The Riverin thuộc khu dân cư phía Bắc của Thủ Thiêm

* Toạ lạc trên trục đường Đại Lộ Vòng Cung

* Có vị trí sát sông Sài Gòn

* Và cạnh bên cầu Thủ Thiêm 1

* Phía đối diện The Riverin chính là cảng Bason

* The Riverin thuộc lô số 3.15 và 3.16 của Khu đô thị Thủ Thiêm

Ưu điểm chính từ vị trí

* Cửa ngõ kết nối đến quận trung tâm như Q.1, Q.Bình Thạnh

* Giáp với khu lõi trung tâm Thủ Thiêm, nơi tập trung các toà nhà tài chính và những công trình trọng điểm như: Quảng trường trung tâm, Nhà hát ca nhạc nhẹ, Trung tâm hội nghị, nhà hát Opera, Trung tâm triễn lãm.

* Nằm trên đường Đại lộ Vòng Cung, tuyến đường kết nối toàn bộ khu tài chính của Thủ Thiêm từ Đông sang Tây

* Ven sông

Bài đánh giá chi tiết về vị trí dự án >> Nhận định chuyên sâu về tiềm năng “Vị trí The Riverin Thủ Thiêm”

Phối cảnh dự án (mang tính chất tham khảo)

Nguồn: www.theriverin-thuthiem.vn